Lắp đặt camera quan sát qua điện thoại ngày này không phải là điều xa vời trong thời kỳ phát triển công nghệ như ngày này, tuy nhiên vấn đề quan trong khi lắp đặt camera quan sát qua điện thoại là tính ổn định cũng như giá thành của hệ thống như thế nào

Camera quan sát qua điện thoại

1. Cơ chế hoặt động camera quan sát qua điện thoại như thế nào.

Trước tiên chúng ta tìm hiểu camera quan sát qua điện thoại như thế nào để có những lựa chọnt hích hợp đê lắp đặt camera quan sát cho phù hợp với giá thành. đôi khi lắp đặt camera giám sát có giá thành cao nhưng hoặt động không ổn dịnh thì cũng không mang lại được giá trị như những gói camera quan sát qua điện thoại giá rẻ.

Chúng ta thừa biết rằng camera quan sát qua điện thoại thì ngay tại vị trí lắp camera quan sát phải có mạng internet wifi thì mới có thể lắp đặt camera quan sát qua mạng được. độ ổn định hay không phụ thuộc 1 phần vào đường truyền mạng hiện hữu của gia đình mình. trước đây thì mạng tại vị trí lắp camera quan sát qua điện thoại còn chú ý, còn hiện thoại thì đại đa số mạng internet hiện tại là sử dụng cáp quan nên hầu hết đáp ứng được tốc độ xem camera quan sát qua mạng bằng điện thoại nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề mạng internet ngày nay.

lắp đặt mạng wifi để xem camera quan sát qua mạng ổn định

Vấn đề quan tâm về mạng internet hổ trợ xem camera qua điện thoại ổn định là lựa chọn dịch vụ mạng của nhà cung cấp nào sẽ ổn định là chính,  Thông thường mạng internet ngày này gồm mạng FPT, mạng Viettel, Mạng VNPT là một trong 3 nhà cung cấp mạng internet mạnh nhất tại việt nam, 3 nhà mạng này cung cấp khá ổn dịnh, tuy nhiên trong đó mạng FPT vẫn chiếm ưu điểm hơn về gói cước cũng như chế độ hổ trợ. ngoài ra còn có các nhà mạng như mạng kèm theo truyền hình tivi SCTV, và mạng sài gòn Net thì yếu hơn về cơ sở hạ tần và hổ trợ xem camera yếu hơn. vì 2 nhà mạng này chủ yếu dùng cho gia đình có lắp đặt tivi sử dụng mạng thông qua truyền hình tivi nên tốc độ chậm hơn. vây gút lại chọn mạng cung cấp để lắp đặt camera quan sát qua mạng bằng điện thoại là mạng FPT, mạng Viettel, và mạng VNPT nhé.

Vấn đề liên qua khi xem camera quan sát qua mạng bằng điện thoại từ xa thì chiết điện thoại phải có mạng wifi hoặc 3g thì mới giám sát được vây tiêu chí của của chiết điện thoại như thế nào thì xem được camera quan sát qua mạng trên điện thoại.

điện thoại hổ trợ tốt xem camera quan sát qua mạng

Hầu hết 95% điện thoại smarphone trên thị trường hiện tại đều hổ trợ xem camera. tuy nhiên với điện thoại Nokia sử dụng hệ đều hành window phỏn thì phần mềm xem camera hơi kén. do đó đối với khách hàng sử dụng máy điên thoại Nokia thì sẽ chịu thiệt về về  vấn đề này. tuy nhiên trước khi lắp đặt khách hàng nên báo trước với công ty An Thành Phát là gia đình có sử dụng window phone để lựa chọn camera thích hợp cho điện thoại này. thực chất điện thoại Nokia vẫn có những loại camera quan sat hổ trợ nhưng có điều hệ thống camera không hoàn hảo lắm thôi. đối với khách hàng sử dụng điện thoại hệ điều hành Android ( điện thoại LG,  điện thoại samsung, điện thoại HTC hay một vài thương hiệu trung quốc) và IOS Iphone của apple thì hoàn toàn yên tâm vì có rất nhiều phần mềm hổ trợ.

đối với điện thoại khi xem camera quan sát qua mạng 3g thì một số chú ý khi mạng 3g tốc độ thấp sẽ xem hơi chậm. tốt nhất nên xem camera quan sát qua mạng bằng 3g ở chế độ cao thì camera hình ảnh sẽ mượt hơn.

2. camera quan sát qua mạng bằng điện thoại thì chọn camera nào.

Hầu hết camera quan sát trên thị trường đều hổ trợ xem qua mạng bằng điện thoại tuy nhiên điều quang tâm trong bài viết này là tín ổn định của hệ thống camera quan sát khi xem từ xa qua mạng internet bằng điện thoại. có khách hàng hiểu phải camera quan sát wifi mới hổ trợ xem qua điện thoại là không chính xác. vì camera thi công dây vẫn hổ trợ xem qua điện thoại tốt. và ổn định hơn cả camera quan sát wifi.

camera wifi quan sát qua điện thoại 3g từ xa

Vậy trong bài viết này vấn đề quan tâm là chọn camera quan sát nào để xem qua mạng ổn định, 

2 yếu tố cơ bản để xem camera quan sát trên điện thoại là mạng và camera. như phân tích ở trên về vấn đề lựa chọn  nhà mạng thì bạn đã hiểu, vây camera quan sát lựa chọn như thế nào.

với camera quan sát từ xa qua mạng bằng điện thoại và máy tính hiện tại được hoặt động trên 2 cơ chế chủ yêy1. 1 Cloud hay còn gọi là điện toán đám mây, 2 Tên miền. trong mỗi cớ chế này chúng tôi sẽ phân tích cho khách hàng hiểu để lựa chọn cho phù hợp.

2.1 xem camera quan sát qua điện thoại dùng công nghệ Cloud.

về ưu điểm của camera quan sát dùng công nghệ Cloud là bạn có thể dể dàng sử dụng. dù bạn dùng mạng gì thì camera vẫn có thể xem qua mạng được, không cần phải kỹ thuật camera cài đặt cho bạn. và cũng không quan tâm bạn dùng mạng gì chỉ cần cắm camera vào mạng là bạn có thể xem camera quan sát từ xa qua điện thoại hoặc máy tính.

cơ chế xem camera quan sát dùng công nghệ cloud xem qua mạng và điện thoại

Nhược điểm của camera quan sat qua mạng dùng công nghệ cloud là kết nối chậm không ổn dịnh. Vì nguyên tắt hoặt đông cloud là có 1 server quản lý tất cả các camera xem qua mạng. quản lý ở đây là quản lý về mã camera hay còn gọi là mã Cloud. thông thường server được đặt ở nước ngoài. chính xác hơn là ở Trung Quốc vì 95% camera quan sát hiện tại sử dụng trên thị trường Việt Nam đều được nhập khẩu và sản xuất bởi những thương hiệu Trung Quốc. do đó khi bạn xem camera quan sát qua điện thoại dùng công nghê Cloud thì dữ liệu được chuyển đến server nước ngoài sau đó mới được truyền đến điện thoại của bạn. chính vì khoản cách địa lý nên thường xem camera từ xa bằng công nghệ cloud có độ trể cao hơn. để giải quyết vấn đề này có một số thương hiệu camera quan sát đã đặt server tại Việt Nam do đó về tốc độ được cải thiện hơn so với đặt ở bên Trung Quốc.

Ngoài ra xem camera quan sát qua điện thoại dùng công nghệ cloud thì hình ảnh sẽ không rõ như nguyên gốc. vì có sự suy hao tín hiệu trên đường truyền xa. ngoài ra việc camera quan sát xem bằng cloud sẽ nguy hiểm hơn so với một số cơ chế khác.

Xem camera quan sát qua điện thoại bằng cloud thì khách hàng sẽ không tốn chi phí hàng năm để duy trì. khách hàng có thể xem mãi mãi đến khi nào hết tuổi đời của thiết bị camera thì thôi.

2.2 xem camera quan sát từ xa bằng tên miền

Thông thường khách hàng luôn quan tâm đến tên miền miễn phí để xem camera. nhưng sự thật không có gì gọi là miễn phí cả. vì cái gì cũng có cái giá trị của nó. một số công ty Trung Thực trả lời là có tên miền miễn phí suốt đời là dùng cloud. và tên miền Free dùng chỉ 1 tháng là thôi. Một số công ty lừa dối khách hàng thì bảo có tên miền miễn phí suốt đời nhưng đây không phải là tên miền tốt nhất cho camera quan sát vì sẽ rơi vào 2 trường hợp trên ( cloud hoặc dùng 1 tháng) tuy nhiên vấn đề này không quan trọng trong bài viết này. vấn đề trong bài viết này là làm thế nào để xem camera quan sát từ xa bằng điện thoại ổn định. 

camera quan sát từ xa bằng tên miền

Vây xem camera quan sát từ xa qua điện thoại iphone ipad và máy tính dùng tên miền thì cơ chế hoặt động như thế nào ? Thông thường mỗi mạng internet nhà mạng cung cấp sẽ cấp cho bạn 1 địa chỉ IP không trùng với bất kỳ dịa chỉ IP nào. tuy nhiên địa chỉ IP này luôn thay đổi do đó sẽ có 1 tên miền để cố định để cập nhật địa chỉ IP thay đổi của nhà mạng cung cấp.

Cơ chế của xem camera quan sát qua điện thoại bằng tên miền là. khi bạn xem camera qua mạng bằng tên miền thì từ điện thoại sẽ trỏ thẳng về địa chỉ mạng camera nhà bạn do đó tốc độ cực kỳ nhanh và suy giảm tín hiệu cũng như chất lượng được giữ nguyên. nghe có vẽ quá hữu hiệu. tuy nhiên xem camera quan sát bằng tên miền vẫn có những rũi ro vê modum bạn với những hệ thống camera được dùng tên miền bởi nhà cung cấp thứ 3.

Camera quan sát từ xa qua mang điện thoại thường dùng được cung cấp bởi nhà cung cấp thứ 3 là DYN và NoIP. với những bộ camera quan sát này thì độ ổn định xem qua mạng phụ thuộc vào modum của nhà mạng cung cấp. vì trong modum mạng có chức năng DDNS của nhà cung cấp thứ 3 để cập nhật IP tỉnh lên tên miền. nếu modum mạng bị treo hay chức năng DDNS không hoặt động 1 thời gian dài thì bạn sẽ không xem được camera giám sát trên điện thoại được. vì IP trên modum và IP trên tên miền khác nhau. có nhiều khả năng xem camera ở nhà khác chứ không phải nhà  mình.

Xem camera quan sát qua điện thoại bằng tên miền do chính nhà cung cấp camera cung cấp. Công nghê nghê ngày càng phát triển và các thương hiệu camera quan sát luôn cạnh tranh nhau về chất lượng trong đó tiêu chí xem camera quan sát qua điện thoại cũng là một trong những tiêu chí cạnh tranh. với cơ chế này thì không phải cần đến nhà cung cấp thứ 3 về tên miền như DYN hay No IP nữa. mà tên miền được cấp bởi hãng camera quan sát luôn. cơ chế hoặt động dựa trên mã đầu ghi hình để cập nhật IP lên tên miền của hãng do đó về độ ổn định rất cao và khả năng xem camera quan sát qua điện thoại từ xa rất ổn định. quá ok cho giải pháp này tuy nhiên thông thường khi lắp đặt camera quan sát khách hàng ít quan tâm đến tiêu chí kỹ thuật được áp dụng của đầu ghi hình. mà thường quan tâm đến camera quan sát qua điện thoại giá rẻ là chủ yếu.

3. lựa chọn camera quan sát từ xa qua điện thoại như thế nào.

 

giải pháp lắp đặt camera quan sát qua điên thoại

Dựa trên những yếu tố phân tích trên. Camera An Thành Phát có những tư vấn lựa chọn công nghệ camera quan sát ổn định khi xem qua điện thoại như sau. 

Với Xem camera quan sát bằng tên miền thì lựa chọn một số thương hiệu camera có uy tín và có cấp tên miền trực tiếp từ đầu ghi. nếu sử dụng camera quan sát từ xa bằng cloud nên lựa chọn những thương hiệu có server đặt ở Việt Nam.

Tuy nhiên dùng cơ chế nào thì Dịch vụ lắp đặt của công ty camera quan sát và dịch vụ sau bán hàng vẫn là lựa chọn hàng đầu. Khi có nhu cầu khách hàng nên gọi đến công ty Camera An Thành Phát để tư vấn những giải pháp tốt nhất trước rồi hãy tham khảo giá vẫn chưa muộn.


camera quan sát qua điện thoại, lắp camera quan sát từ xa qua diện thoại, lắp đặt camera quan sát qua điện thoại
Lắp đặt camera quan sát qua điện thoại ngày này không phải là điều xa vời trong thời kỳ phát triển công nghệ như ngày này, tuy nhiên vấn đề quan trong khi lắp đặt camera quan sát qua điện thoại là tính ổn định cũng như giá thành của hệ thống như thế nào
Giải Pháp lắp đặt camera quan sát từ xa cho gia đình chung cư bệnh viện và căng hộ là một trong những giải pháp công ty muốn nói đến hệ thống camera giám sát an toán nhất
giải pháp lắp đặt camera, lắp camera gia đình, lắp camera cho căn hộ, lắp camera cho phòng net
Camera quan sát wifi, camera wifi hd, láp đặt camera wifi,camera wifi không dây, camera quan sát không dây, lắp đặt camera quan sát không dây
Công ty lắp đặt camera quan sát uy tín và dịch vụ chất lượng
Cửa hàng cầm đồ là một trong những dịa điểm có giá trị cho các thành phần tội phạm trộm cắp chú ý. thường chứa các tài sản có giá trị, tiền xe cộ và các thiết bị khác có giá trị.
LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI GÒ VẤP
Quận Gò Vấp là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Từ những năm 80, quận Gò Vấp được xem là một quận có tốc độ đô thị hóa cao của Thành phố Hồ Chí Minh và đã có thời điểm không kiểm soát được. So với quận khác, Gò Vấp còn có quỹ đất lớn.
 
Quá trình đô thị hóa quá nhanh đã làm cho Gò Vấp trở thành một trong ba quận có tốc độ tăng dân số cơ học cao nhất thành phố. Cụ thể, năm 1976 Gò Vấp có 144 ngàn dân thì năm 1995 đã có 223 ngàn người, năm 2000 là 231 ngàn, năm 2003 là 413 ngàn và năm 2004 là 455 ngàn người. Tính từ năm 1980 đến năm 2003, dân số của Gò Vấp tăng 2,87 lần, trung bình tăng mỗi năm 13,66%. Theo thống kê vào năm 2011 của Cục Thống kê Thành phố Hồ Chí Minh, dân số quận Gò Vấp là 561.068 người.
 
CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI GÒ VẤP
 
Lắp đặt camera quan sát quận Gò Vấp với Camera An Bình, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ camera quan sát giá rẻ cùng với chất lượng tốt nhất.
Bạn sinh sống ở gò vấp??? Bạn sống ở nơi khác nhưng có cửa hàng tại Gò Vấp và đang có dự định lắp đặt camera quan sát cho gia đình hay lắp đặt camera quan sát cho văn phòng,cửa hàng của mình ở tại quận Gò Vấp?
Hãy nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại : 08.3949.3138 hoặc Hotline : 0916.46.6633 bất cứ lúc nào, bất kỳ giờ nào chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn.
Công ty TNHH TMDV đầu tư An Thành Phát là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát có uy tín và chuyên nghiệp nhất trong ngành camera  và đặc biệt trong việc triển khai lắp đặt camera quan sát tại quận gò vấp, Công ty TNHH TMDV đầu tư An Thành Phát đã có mặt khắp 16 phường thuộc khu vực Gò Vấp.
Công ty TNHH TMDV đầu tư An Thành Phát có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong ngành camera quan sát nên đảm bảo về tính chuyên nghiệp khi thi công rất thẩm mỹ và cẩn thận,hướng dẫn cũng như bảo trì hệ thống cho khách hàng sau lắp đặt.
lap dat camera quan sat quan go vap
Lắp đặt camera quan sát tại Gò Vấp
Ưu điểm nổi bật dành cho khách hàng lắp đặt camera quan sát khu vực Gò Vấp :
⇒ Nhân viên An Bình có mặt ngay sau khi tiếp nhận thông tin hoặc đơn hàng.
⇒ Kỹ Thuật chuyên nghiệp, thi công thẩm mỹ, nhanh gọn, không ảnh hưởng đến nhịp sống, công việc của khách hàng.
⇒ Hỗ trợ tư vấn giải pháp khoa học nhất, đặt uy tín đạo đức lên hàng đầu, không tư vấn ngoài mục đích của khách hàng.
Lắp đặt camera quan sát quận gò vấp
 
Lắp đặt camera quan sát quận gò vấp trọn bộ quý khách được tư vấn một cách chi tiết nhất, chọn sản phẩm camera quan sát nào phù hợp với vị trí và môi trường xung quanh. Tiết kiệm chi phí nhưng vẩn đảm bảo chất lượng tốt nhất sau khi lắp đặt camera chính là điều mà công ty luôn hướng đến cho khách hàng, luôn luôn đêm lại hiệu quả nhất và mang đến sự tin tưởng từ nơi quý khách sau khi lắp đặt camera hoàng thành.
 lap dat camera quan sat quan go vap 
Khi hệ thống lắp đặt camera quan sát quận gò vấp của bạn bị lỗi, hình ảnh mờ thường xuyên bị nhiễu hay mất tín hiệu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được khắc phục một cách nhanh chóng với chi phí thấp nhất. Với nhiều năm hoạt động trong ngành an ninh camera quan sát cùng chúng tôi thường xuyên gặp những khách hàng than phiên về dịch vụ sau khi lắp đặt camera quan sát không được tốt, hình ảnh giảm chất lượng chỉ trong thời gian ngắn sau khi lắp đặt. Hãy đến với công ty viễn thông Đăng Khôi quý khách sẽ an tâm và có được dịch vụ hoàng hảo nhất.
 
 
Lắp đặt camera quan sát quận gò vấp đêm lại lợi ích gì cho khách hàng
 
Có thể nói lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát rất là to lớn như đêm lại hiệu quả trong việc giám sát điều hành nhân sự, giám sát tài sản, quan sát con em tại các trường học mần non hay trường học mẩu giáo. Đối với ngưởi chủ hoặc là người quản lý không phải lúc nào bạn cũng có thời gian giám sát trực tiếp công việc của từng người, việc có một hệ thống camera quan sát sẽ giúp bạn khi không có mặt tận nơi nhân viên làm việc nhưng vẩn quan sát được mọi hoạt động của họ, thâm chí còn giúp bạn nhìn thấy tổng quát hơn và điều hành công việc thuận tiện hơn.
 
Đối với những nơi kinh doanh như nhà hàng, quán café thì lắp đặt camera quan sát quận gò vấp sẽ thấy được lợi ích rỏ ràng như quan sát được lượng khách ra vào, hay lắp đặt camera ở vị trí tính tiền, thu ngân giúp cho người chủ không bị thất thoát tài chính cũng giống như xoa đuổi những ai có ý định làm việc xấu. Vị trí nhà xe chính là một trong những nơi mà camera quan sát luôn được lắp đặt, nơi mà bọn trôm luôn để ý tới với những ý đồ xấu.
 
Đảm bảo an ninh, quan sát 24/24 và lưu lại tất cả hoạt động diễn ra trong ngày, với từng chi tiết nhỏ nhất. Trong trường hợp khi xem lại lịch sự chỉ bằng môt vài thao tác trên đầu ghi camera chúng ta xem lại toàn bộ nôi dung trong quá trình lưu trữ
 
Quan sát mọi lúc mọi nơi bằng sóng wifi hay sóng 3G, 4G trên thiết bị điện thoại thông minh hay ipad, việc xem hình ảnh trên thiết bị kỹ thuật số luôn đêm đến hình ảnh, video trung thực nhất, rỏ ràng trong từng cảnh thu được.
 
 
Chính sách bán hàng và bảo hành khi lắp đặt camera quan sát quận gò vấp
 
-  Sảm phẩm được bảo hành 24 tháng cho tất cả các loại camera, đầu ghi hình căn cứ vào tem dán trên sản phẩm
-  Bảo hành 36 tháng cho ổ đĩa lưu trữ dữ liệu
-  Bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng đầu tiên với bất kỳ lổi kỹ thuật nào nếu có
-  Sản phẩm về camera quan sát mới 100%, hàng đúng hãng
-  Chúng tôi sẽ hoàng trả lại tất cả tiền cho quý khách nếu như sảm phẩm camera quan sát và linh kiện đi cùng không phải là đúng chất lượng, đúng nhà sản xuất.
⇒ Chế độ bảo hành bảo trì, hỗ trợ sau lắp đặt nhanh chóng.
⇒ Chỉ dẫn nhiệt tình cho người sử dụng, cách sử dụng, bảo quản sản phẩm đều được hướng dẫn chi tiết giúp nâng cao độ bền của sản phẩm.
oàng Gia chuyên thi công, lắp đặt camera quan sát tại quận gò vấp với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ kinh doanh tận tình, chúng tôi có thể đảm bảo cho quý khách 3 yếu tố:
Thứ nhất về chất lượng sản phẩm. Công ty TNHH TMDV đầu tư An Thành Phát cam kết hàng chính hãng, nguyên đai, nguyện kiện và mới 100%.
Thứ hai về giá cả. Đối với khách hàng cần mua camera ở gò vấp chúng tôi cam kết rằngCông ty TNHH TMDV đầu tư An Thành Phát đưa ra chắc sẽ tốt hơn vì chi phí vận chuyển và bảo hành về sau của quý khách hàng.
Thứ ba, về dịch vụ hậu mãi: Công ty TNHH TMDV đầu tư An Thành Phát luôn chú trọng những khách hàng đã từng mua hàng tại Hoàng Gia chúng tôi đảm bảo cho quý khách về bảo hành sản phẩm, và có giá tốt khi khách hàng quay trở lại vào lần sau.
 
Dịch vụ thi công lắp đặt camera quan sát tại Gò Vấp
Hoàng Gia chúng tôi làm việc với tâm huyết của ngành nghề. Cái giá mà chung tôi đưa ra tất nhiên phải có lợi nhuận cho công ty chúng tôi. Nhưng phải đảm bảo rằng nó hoàn toàn là phù hợp nhất cho quý khách hàng.
 
Công ty TNHH TMDV đầu tư An Thành Phát bảo vệ và Quan sát từ xa. Công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực tập trung đầu tư vào chất lượng của sản phẩm và dịch vụ nhằm ngày một nâng cao uy tín thương hiệu của Công ty, đồng thời thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo kỹ thuật cho nhân viên cũng như năng lực quản lý để giúp nhân viên thích ứng và theo kịp sự phát triển của Công nghệ thế giới.

 

lắp camera tiệm cầm đồ,camera tiệm cầm đồ,nên lắp camera nào cho tiệm cầm đồ,camera quan sát quận gò vấp,lắp camera quận gò vấp
camera quan sát keeper,camera keeper,Thương hiệu keeper,giới thiệu camera keeper
Luôn làm chủ về mặt công nghệ, luôn là đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất các  hệ thống camera, Keeper là một thương hiệu nổi tiếng với 20 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất thiết bị CCTV. Ngoài quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ về mặt chất lượng, Keeper cũng  là dòng sản phẩm camera đạt nhiều trình độ chuẩn quốc tế như CE, FCC, MA. Chính vì vậy, camera keeper đã được hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới tin dùng trong đó có Việt Nam.
Luôn làm chủ về mặt công nghệ, luôn là đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất các  hệ thống camera, Keeper là một thương hiệu nổi tiếng với 20 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất thiết bị CCTV. Ngoài quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ về mặt chất lượng, Keeper cũng  là dòng sản phẩm camera đạt nhiều trình độ chuẩn quốc tế như CE, FCC, MA. Chính vì vậy, camera keeper đã được hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới tin dùng trong đó có Việt Nam.
Được đánh giá là dòng sản phẩm camera giám sát có công nghệ cao nhất trên thị trường hiện nay, Camera Keeper mang nhiều đặc điểm ưu việt, luôn khẳng định thương hiệu và đứng vững giữa vô vàn các thương hiệu camera khác
TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG CAMERA KEEPER THAY VÌ CÁC LOẠI CAMERA KHÁC ?
Xuất xứ từ Hong Kong, keeper là thương hiệu được biết đến phổ biến trên thị trường camera trong nước cũng như đã giành được hầu hết thị trường ở nước ngoài như châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Đông Nam Á.
Tại Việt Nam, có rất nhiều dòng sản phẩm camera với những thương hiệu khác nhau, nhưng Keeper thường xuyên là cái tên được nhắc đến đầu tiên, luôn thu hút khách hàng với chất lượng cao, mẫu mã đẹp, cho hình ảnh sắc nét, dễ dàng sử dụng và nhiều tiện ích khác.
Là một nhà cung cấp các thiết bị vật tư ngân hàng với uy tín cùng sự tin cậy và tín nhiệm của khách hàng trong nhiều năm qua, AF được chọn là nhà cung cấp độc quyền sản phẩm Camera Keeper chính hãng, với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất hiện nay.
Nếu bạn là một nhà quản lý doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, shop… Hay đơn giản là chủ một căn nhà, hãy nhanh chóng lắp đặt camera quan sát cho cơ sở của mình để đảm bảo công việc quản lý hiệu quả nhất, cũng như đem đến cuộc sống bình yên cho chính gia đình mình!
ẮC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CAMERA KEEPER
1, Sử dụng nhiều công nghệ hiện đại tích hợp trong 1 sản phẩm
Công nghệ Led Array giúp hồng ngoại phát tán đều khắp góc quan sát với cường độ cao, tăng tối đa tầm nhìn của camera khi giám sát ban đêm. Đồng thời với Led Array thì tuổi thọ của đèn Led gấp 5 lần so với IR Led mà điện năng tiêu hao lại thấp hơn rất nhiều.
2, Sử dụng hệ thống chíp tiên tiến cho độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét
Công nghệ bù sáng ngược BLC và chống lóa HLC, chống ngược sáng,  giúp quan sát từ trong xa ngoài cửa mà ko bị ánh sáng phản lại.Công nghệ triệt tiêu nhiễu giảm thiểu tối đa camera bị nhiễu khi cần quan sát ở xa trung tâm.Công nghệ OSD giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh Menu camera ngay trên thân camera dễ dàng mà ko cần qua đầu ghi.Công nghệ Dual glasses giúp camera quan sát ngược hình ảnh như chiếc gương.Công nghệ Monition Detect giúp người dùng nhận dạng chuyển động của đối tượng trong vùng nào.3, Sử dụng các hệ thống thông minh
Trang bị hệ thống báo động khi phát hiện nguy hiểm đến người dùng thông qua mail hoặc các các thiết bị báo động ngoài như cảm biến hàng rào, cảm biến dò chuyển động, cảm biến báo khói, cảm biến báo gas, nút nhấn khẩn.
Điều khiển từ xa thông qua bàn phím, hỗ trợ xem qua mạng không cần NAT port (P2P), hỗ trợ audio đàm thoại 2 chiều, hỗ trợ xem qua các thiết bị di động IOS, Android và các thiết bị thông minh khác, đảm bảo người sử dụng có thể quan sát ở mọi lúc, mọi nơi.
4, Chất liệu
Cỏ bọc cao cấp, tránh được các tác động phá hoại, rơi vỡ.  Thiết kế tinh vi, có tính thẩm mỹ cao, màu sắc trang nhã.
ĐƠN VỊ CUNG CẤP CAMERA KEEPER TỐT NHẤT HIỆN NAY
Hiện tại trên thị trường có bày bán rất nhiều dòng sản phẩm camera mang nhãn mác Keeper, nhưng thực tế không phải tất cả đều là hàng chính hãng, có chất lượng kém nhưng đươc thiết kế giống nhau nên dễ gây nhầm lẫn cho khách hàng.
Là một trong những đơn vị đi đầu trong nghành thiết bị an ninh ngân hàng, có uy tín trên cả nước. Tại đây, chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm camera Keeper nhập khẩu 100%, có giấy tờ CO-CQ xuất xứ nhà máy, model và hình ảnh theo chuẩn chính hãng với giá siêu rẻ, siêu tốt. Chúng tôi Thiết bị ngân hàng AF, đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm camera keeper chính hãng hàng đầu tại Việt Nam
Ngoài ra, AF còn nhận lắp đặt các loại Camera Keeper trên toàn quốc. Với đội ngũ chuyên viên lành nghề, tác phong chuyên nghiệp cùng các chế độ bảo hành tốt, AF không chỉ đáp ứng về mặt chất lượng sản phẩm mà còn đem đến sự hài lòng tới khách hàng trong chất lượng dịch vụ.
Để được tư vấn , hỗ trợ và lắp đặt về sản phẩm Camera Keeper chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi! AF cam kết sẽ cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất và giả cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.
 
Camera quan sát Sony là thương hiệu luôn đi đầu trong lĩnh vực giám sát an ninh, là hãng sản xuất cảm biến hình ảnh sắc nét dùng cho các loại Camera của các thương hiệu trên thế giới
camera sony,camera quan sat sony, thương hiệu sony, thương hiệu camera sonh